Hiện nay chúng tôi đang sưu tầm một số bộ đề thi, và các chuyên đề theo từng môn học phục vụ cho việc luyện thi Đại học, tuy nhiên các bộ đề này chủ yếu ở dạng file Adobe Acrobat và một số ít ở dạng file word, các file dạng Adobe Acrobat muốn đọc được phải cài phần mềm như đã hướng dẫn, tuy nhiên do đường truyền chậm nên nếu các bạn mở trực tiếp sẽ mất thời gian, do đó nên tải các file trên về máy tính của mình và mở sẽ nhanh hơn rất nhiều và có thể để dùng các lần sau.

Hiện nay phòng Khảo thí và Công nghệ thông tin đang tập trung một số đề thi trắc nghiệm và tài liệu liên quan đến thi trắc nghiệm để giúp cho việc ôn tập của học sinh. các file chủ yếu ở dạng PDF.

 Để nhận đề thi về máy tính của bạn.Bạn thực hiện hướng dẫn sau đây:

      + Cách tải các file về như sau : rà chuột vào đề bài hay chuyên đề cần đến khi mũi tên chuột xuất hiện hình bàn tay thì nhấn phím phải, chọn mục Save target As... ở menu thả xuống và chỉ thư mục của máy tính cần ghi để ghi vào.

      + Một số đề thi ở dạng trang htm hay các văn bản các bạn muốn in trực tiếp nhưng khi in ra không hiện font tiếng Việt. Cách xử lý như sau : Vì do Font chữ trong các trang web là font unicode , do đó phải đặt lại máy in như sau : Start - Setting - Printer - chọn Máy in, nhấn phím phải chuột chọn Properties, ở thẻ Finishing ( có thể phải nhấn nút Pringting Perences..để hiện thẻ Finishing ) đánh dấu chọn Custom, nhấn nút Details đánh dấu chọn mục : Send true type as bitmaps, nếu không thấy xuất hiện các mục để chọn như hướng dẫn ở trên thì bạn phải tìn Drive của máy in để cài lại chứ không dùng Drive của windows.

Phòng Khảo thí và Công nghệ thông tin – Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên chuyển đến quý phụ huynh học sinh và các em học sinh, sinh viên các bộ đề sau :

      Bộ đề thi ĐH, tốt nghiệp THPT, TN BTTH, tuyển sinh vào lớp 10 các năm, Bộ đề thi học sinh giỏi tỉnh, khu vực, quốc gia và quốc tế, Olympic ...

      Bộ đề thi trắc nghiệm các môn : Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng Anh. Phần tài liệu sách điện tử : cung cấp tài liệu tra cứu các môn : Toán, Lý, Hoá lớp 10, 11 và 12. Phần tư liệu bài giảng : cung cấp các tư liệu phục vụ cho việc soạn các bài giảng điện tử và các bài soạn đã hoàn chỉnh để các bạn tham khảo.

Phần mềm luyện thi : Cung cấp các phần mềm luyện thi trắc nghiệm : Tiếng Anh, phần mềm luyện thi Đại học ( các phần mềm này tải về và chạy trên máy đơn. Các tài liệu chúng tôi cung cấp cho các bạn có thể dưới các dạng sau :

       Tài liệu được trình bày trên các trang html

       Tài liệu dưới dạng file của word, các bạn có thể in trực tiếp hay dùng chức năng Save as để ghi về ổ cứng

       Một số tài liệu dùng file có định dạng .PDF. Để đọc được file này máy tính của bạn phải được cài đặt Adobe Acrobat phiên bản 5.0 hoặc mới hơn, bạn có thể tìm phần mềm này tại các cửa hàng dịch vụ tin học hay download từ site : http://www.phuyen.edu.vn ở mục Ứng dụng CNTT về để cài đặt. Các đề thi và đáp án thi tuyển sinh vào đại học cũng có thể in trục tiếp ra máy in hay SAVE vào ổ cứng của máy.

 Một số tài liệu chúng tôi cung cấp cho các bạn dưới dạng file nén để tải về cho nhanh, phải dùng Windows Commander để giải nén. Nhấn vào đây để Tải Windows Command... Hiện nay để đọc các file Adobe Acrobat, ta cũng có thể dùng phần mềm PDFReader, phần mềm này nhẹ, khởi động nhanh hơn Adobe Acrobat nhiều, chỉ cần tải file nén về dùng Windows Commander giải nén vè khởi động file pdfreader.exe để chạy không cần cài đặt. Nhấn vào đây để tải PDFReader . Tải Adobe Acrobat reader 7.0 về cài đặt để đọc các file dạng pdf Các tài liệu chúng tôi cung cấp cho các bạn ngoài phần đề thi tốt nghiệp, thi Đại học CĐ, thi học sinh giỏi, còn các tài liệu khác do chúng tôi thu thập, sưu tầm được từ rất nhiều nguồn khác nhau...., Với mục đích nhanh chóng tập hợp và cung cấp tư liệu cho mọi người do đó một số tài liệu chúng tôi không ghi rõ xuất xứ được mong các bạn thông cảm. Các tài liệu trên chúng tôi cũng chưa có thời gian để thẩm định, do đó đây chỉ là các tài liệu có tính chất tham khảo.

Trong quá trình sử dụng rất mong quí Thầy, Cô giáo, các em học sinh góp ý về nội dung của các tài liệu mà chúng tôi cung cấp, đồng thời có thể sắp xếp, biên tập lại để phục vụ cho một tiết học hay một chương. Chúng tôi rất mong Quí Thầy, Cô giáo cũng như các em học sinh gởi cho chúng tôi những tài liệu : Các bộ đề thi, các tài liệu hướng dẫn ôn tập, các bài toán thi học sinh giỏi, các tư liệu thiết kế bài giảng... để phổ biến rộng rãi cho mọi người cùng sử dụng, chúng tôi xin chân thành cám ơn. Mọi góp ý xin liên hệ với chúng tôi theo đ/c :

E.mail : phongcntt.sophuyen@moet.edu.vn