A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường PTDTNT tỉnh tổ chức thành công Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: Lê Đức Kiều Chinh

                    Trường PT DTNT Tỉnh

“phát huy dân chỦ và sỨc mẠnh đoàn kẾT; TĂNG CƯỜNG đỔi mỚi căn bẢn và toàn diỆn giáo dỤc và đào tẠo theo tinh thẦn NghỊ quyẾt sỐ 29-NQ/TW cỦa Trung ương; phẤn đẤu trỞ thành trưỜng chuẨn quỐc gia MỨC ĐỘ 1 TRONG NHIỆM KỲ 2022-2025”

Thực hiện Công văn số 257/CV-ĐU, ngày 07/6/2022 của Đảng ủy Sở GDĐT Phú Yên về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 10/06/2022 Chi bộ trường PT DTNT tỉnh Phú Yên đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Đ/c Trần Khắc Lễ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở GDĐT Phú Yên

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Khắc Lễ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở GDĐT Phú Yên. Đồng chí biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của chi bộ trong nhiệm kỳ tới; những ý kiến chỉ đạo của đồng chí là căn cứ quan trọng để chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.    

Phát biểu nhận nhiệm vụ, cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới hứa tiếp thu và sẽ cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết của Đại hội chi bộ, bám sát chương trình, kế hoạch của Đảng ủy Sở GDĐT Phú Yên và cơ quan Đảng cấp trên để tổ chức thực hiện trong chi bộ; trước mắt, cấp ủy tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tích cực thực hiện tốt, có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, vấn đề nêu gương của cán bộ, đảng viên, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng thời thực hiện tốt công tác tham mưu theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.

Đại hội kết thúc thành công trong không khí tươi vui, phấn khởi của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho nhiệm kỳ mới của Chi bộ.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 

 

 

              

 


Tác giả: Văn phòng Sở GDĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết