Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Chu Văn An

Chiều ngày 19/8, tại Trường THCS và THPT Chu Văn An, huyện Đồng Xuân, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Yên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng với ông Phan Hoàng Khương, phó Hiệu trưởng Phụ trách và Phó Hiệu trưởng đối với ông Tạ Duy Linh, Tổ trưởng chuyên môn.

Dự lễ có ông Trần Khắc Lễ – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT, cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Phát biểu tại buổi công bố, ông Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng ông Phan Hoàng Khương chính thức được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Chu Văn An kể từ ngày 19/8/2022 sau 8 tháng thực hiện nhiệm vụ phụ trách nhà trường. Đồng thời chúc mừng ông Tạ Duy Linh được bổ nhiệm mới chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đây vừa là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn đòi hỏi tân hiệu trưởng và phó hiệu trưởng phải không ngừng học hỏi, nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian đến. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng với những kinh nghiệm thực tế đã có cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Phan Hoàng Khương và ông Tạ Duy Linh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Hoàng Khương và ông Tạ Duy Linh gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở GDĐT và của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông Phan Hoàng Khương và ông Tạ Duy Linh hứa sẽ tiếp tục cùng lãnh đạo nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn; củng cố khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới; xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trương Minh Đạo