A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÚ YÊN TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG 6

       Tác giả: Văn phòng Sở GDĐT

Sáng ngày 15/6 Hội nghị thẩm định Tài liệu giáo dục địa phương 6 trên địa bàn tỉnh Phú Yên được tổ chức tại Sở Giáo dục và Đào tạo. Dự Hội nghị có các thành viên của Hội đồng thẩm định Tài liệu giáo dục địa phương 6 trên địa bàn tỉnh, Ban biên soạn, minh họa, hoàn thiện tài liệu giáo dục địa phương cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tỉnh Phú Yên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

                                                          Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc, đảm bảo yếu tố khách quan, khoa học. Các ý kiến thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, nhìn nhận vấn đề toàn diện, sâu sắc đã đánh giá khá đầy đủ ưu điểm cũng như hạn chế cả về nội dung lẫn hình thức của tài liệu.  

Với quan điểm dạy và học theo chủ đề, tài liệu giáo dục địa phương lớp 6 tỉnh được biên soạn tương ứng với 4 môn học trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Lịch sử và Địa lí, Nghệ thuật), và phân bố làm 7 chủ đề/bài học với tổng thời lượng dạy học là 35 tiết/năm học.

/upload/19806/20210620/grab8a0c151e9f492fb9f0fc1568e.jpg

Ảnh: Hội đồng thẩm định nghiên cứu tài liệu

Kết quả, Dự thảo Tài liệu giáo dục địa phương 6 trên địa bàn tỉnh Phú Yên được bỏ phiếu thông qua với tỉ lệ 95% xếp loại đạt, 5% xếp  loại đạt nhưng cần sửa chữa, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư số 33/2020/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau hội nghị, Ban biên soạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa trên cơ sở góp ý của Hội đồng thẩm định và trình UBND tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, ban hành.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết