A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Linh đón đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đến thăm và chúc mừng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tác giả: Hồng Thơm

Chiều  ngày 16/11/2021, nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982- 2021) Trường THPT Nguyễn Văn Linh vinh dự đón tiếp lãnh đạo tỉnh, Sở GDĐT Phú Yên đến thăm trường và chúc mừng. Đoàn đi có đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên; đồng chí Võ Văn Binh -Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Trần Khắc Lễ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT.

Ảnh: Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đã đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Linh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong các thầy cô giáo nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người; mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu về đạo đức, lối sống, tác phong và cái tâm trong sáng của mình; tiếp tục trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, để đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành trở thành những công dân toàn cầu của thời kỳ hội nhập hiện nay. Từ đó, góp phần xây dựng quê hương, đất nước phồn vinh, tươi đẹp.

Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Cao Sỹ Dũng - Hiệu trưởng nhà trường - đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Sở GDĐT và hy vọng trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía lãnh đạo Tỉnh nhà và phía lãnh đạo Sở GDĐT để công tác đào tạo của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Ảnh: Đ/c Cao Sỹ Dũng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 năm nay được tổ chức trong tình hình dịch Covid còn đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên việc thăm và chúc mừng từ lãnh đạo các cấp đã tạo thêm động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của mình.