Hội thi “ Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục Phú Yên ” Lần thứ 3 năm 2019, Cụm Tây Hòa – Đông Hòa

Ngày 24/02, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Trưởng Cụm tổ chức cuộc thi “Nữ duyên dáng, tài năng ngành Giáo dục Phú Yên lần thứ 3 năm 2019” cụm Tây Hòa - Đông Hòa.

06 cô giáo đến từ các trường THPT trên địa bàn 02 huyện Đông Hòa và Tây Hòa trải qua 4 phần thi: Trang phục áo dài; trang phục tự chọn; tài năng; xử lý tình huống. Kết quả, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhiên, Trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải nhất và được lựa chọn dự thi vòng chung kết Hội thi “Nữ duyên dáng, tài năng cấp tỉnh” năm 2019 diễn ra vào cuối tháng 4/2019 tại thành phố Tuy Hòa./.

Một số hình ảnh:

QUANG-C-NH-H-I-THI