A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao Quyết định nghĩ hưu và Quyết định Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Đoàn công tác Sở giáo dục và Đào tạo đã về dự Lễ và trao Quyết định nghĩ hưu và Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Sáng ngày 06/02/2018, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên  có nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ – Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở giáo dục – Tỉnh ủy viên; ông Dương Chí Tâm – Trưởng phòng Tổ chức cán bộn; bà Nguyễn Ngọc Huyền – Phó chủ tịch Công đoàn ngành; ông Nguyễn Thế Cường – Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú đã đến trường thực hiện công tác công bố Quyết định nghĩ hưu và Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý.

 

 

Điều khiển buổi lễ, đồng chí Đặng Chí Tôn – Phó hiệu trưởng giới thiệu chương trình buổi lễ, giới thiệu Đại biểu tham dự buổi Lễ trao Quyết định có Đoàn công tác của Sở giáo dục; ông Nguyễn Thế Cường - Phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú; ông Lê Ngọc Anh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng 84 cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

 

 

Thay mặt đoàn công tác của Sở giáo dục, ông Dương Chí Tâm – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua Quyết định nghĩ hưu và thông qua Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý.

 

Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ – Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở giáo dục – Tỉnh ủy viên trao Quyết định nghĩ hưu cho thầy Lê Ngọc Anh, tặng hoa và quà lưu niệm

Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ – Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở giáo dục – Tỉnh ủy viên trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho thầy Nguyễn Thế Cường.

Thay mặt đoàn công tác của Sở giáo dục, nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ – Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở giáo dục – Tỉnh ủy viên phát biểu tri ân thầy Lê Ngọc Anh, chia sẽ những kết quả đạt được của thầy và trò trong nhà trường trong hơn 9 năm trong đó có sự đóng góp công sức không nhỏ của thầy Anh trong việc xây dựng và phátt triển nhà trường, chia sẽ những khó khăn mà thầy và trò trường Nguyễn Viết Xuân đã trãi qua: về mưa lụt, ngập nước, cơ sở vật chát còn hạn chế…. Đồng thời chúc mừng thầy Nguyễn Thế Cường được nhận nhiệm vụ và công tác tại đơn vị mới.

Đại diện cấp ủy nhà trường, thầy Lê Ngọc Anh phát biểu cảm ơn Giám đốc Sở giáo dục đã chia sẽ những thành công và những khó khăn của nhà trường trong thời gian qua. Cảm ơn Đoàn công tác của Sở giáo dục đã thực hiện lễ công bố Quyết định, đồng thời nhắn nhủ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên những người đang công tác trong nhà trường tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết, góp sức để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Được trao Quyết định bổ nhiệm ở nơi công tác mới, đơn vị tương đối có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, khó khăn về điều kiện thiên nhiên. Thầy Nguyễn Thế Cường đã phát biểu những suy nghỉ của mình, cảm ơn thầy Lê Ngọc Anh đã xây dựng nền tảng vững chắc cho trường Nguyễn Viết Xuân và hứa sẽ phấn đấu xây dựng và đưa giáo dục của nhà trường phát triển đi lên.

Kết thúc buổi lễ, Đoàn công tác của sở Giáo dục đã chụp ảnh lưu niệm cùng với Hội đồng nhà trường, chụp ảnh lưu niệm với cán bộ quản lý của nhà trường và lưu niệm với giáo viên trong nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Cán bộ quản lý nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với giáo viên trong trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết