Toàn ngành GD-ĐT Phú Yên hưởng ứng Tuần lễ Nước sạch và Vệ sinh môi trường

Từ ngày 29/4/2009 đến ngày 6/5/2009, Sở GD&ĐT Phú Yên phát động hưởng ứng Tuần lễ Nước sạch và Vệ sinh môi trường trong toàn ngành. Cao điểm của chương trình là Lễ Mittinh tại trường Trường Tiểu học số 2 Xuân Thọ 2, huyện Sông Cầu vào sáng ngày 6/5/2009.

Với khẩu hiệu: “Chúng ta sử dụng nước sạch và xây dựng môi trường Xanh –Sạch – Đẹp”, chương trình Lễ Mittinh thêm phần phong phú qua 3 phần thi chào hỏi, kiến thức và trình bày tiểu phẩm giữa 3 đội: Trường TH Số 2 Xuân Thọ 2, Số 1 Xuân Thọ 2 và Số 1 Xuân Thọ 1.

Để công tác này được tiến hành thường xuyên, liên tục, Sở GD&ĐT Phú Yên chỉ đạo các Phòng Giáo dục –Đào tạo, các trường học và đơn vị trực thuộc tổ chức ra quân mitinh, phát thanh, đố vui, văn nghệ,….. với các nội dung xoay quanh vấn đề Giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và thực hiện chương trình rửa tay với xà phòng.

Ngoài ra, cần tổ chức quét dọn sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh trường học, thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên sân trường, khu vực xung quanh. Hoạt động này cần duy trì thường xuyên, liên tục để đảm bảo môi trường Xanh –Sạch – Đẹp.

THANH HOÀNG

Nguồn:203.113.165.76 Copy link