Bổ nhiệm công chức, viên chức ngành giáo dục và đào

TCCB

Để kiện toàn đội ngũ Cán bộ quản lý các đơn vị, Giám đốc Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã ký các quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cho các đơn vị trực thuộc Sở quản lý, cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm bà Ngô Thị Hồng Thắm, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên. Thời gian kể từ ngày 03/6/2020.

Đồng chí Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm, lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Thị Hồng Thắm

2. Bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Thiên, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong. Thời gian kể từ ngày 03/6/2020.

3. Bổ nhiệm ông Đinh Như Thạnh, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Lê Hồng Phong, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong. Thời gian kể từ ngày 03/6/2020.

Đồng chí Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm, lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Minh Thiên và Đinh Như Thạnh

4. Bổ nhiệm ông Huỳnh Tấn Phùng, Tổ trưởng chuyên môn Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt. Thời gian kể từ ngày 07/5/2020.

đồng chí Huỳnh Tấn Phùng