A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT PHẠM VĂN ĐỒNG

Chiều ngày 14/3, tại Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng.

 Chiều ngày 14/3, tại Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng.

Đồng chí Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng cho đ/c Huỳnh Xuân Mai (nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường). Đ/c Ngô Ngọc Thư chúc mừng và đề nghị hiệu trưởng mới luôn luôn phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý; gương mẫu đi đầu trong mọi việc; phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và toàn đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là cùng với tập thể nhà trường tập trung hoàn thành việc xây dựng Nhà trường đạt chuẩn quốc gia trong tháng 4/2019.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đ/c Huỳnh Xuân Mai trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng thời, cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở, sự hỗ trợ của các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của tập thể lãnh đạo, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, các tổ chuyên môn, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường THPT Phạm Văn Đồng ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

H1

H2

H3

H4


Nguồn: 203.113.165.76
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website