A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021

Tác giả: Tấn Lộc – Trường THPT Nguyễn Huệ

Chiều ngày 08/01, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021.

Về dự tổng kết và trao thưởng Cuộc thi có Thầy Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Tô Văn Phương, Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Nha Trang; ông Nguyễn Minh Sang, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh và thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT và các phòng giáo dục và đào tạo.

 

Cuộc thi năm nay được tổ chức từ ngày 07-08/01 tại Trường THPT Nguyễn Huệ với 82 dự án của học sinh cấp THCS và cấp THPT đăng ký dự thi ở 16 lĩnh vực. Trong đó, cấp THCS có 36 dự án của 09 phòng giáo dục và đào tạo; cấp THPT có 46 dự án của 18 trường THPT.

 

Kết quả, đối với cấp THCS, Trường THCS Lương Văn Chánh, huyện Phú Hòa và Trường tiểu học và THCS Lê Quý Đôn, thị xã Sông Cầu đồng giải nhất. Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo còn trao 4 giải nhì, 6 giải ba và 13 giải khuyến khích.

Ở cấp THPT, Trường THPT Nguyễn Huệ và Trường THPT Trần Phú đồng giải nhất. Sở Giáo dục và Đào tạo chọn 02 dự án này dự thi vòng chung kết Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia năm 2021.

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo còn trao 6 giải nhì, 10 giải ba và 15 khuyến khích cho các tác giả./.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết