Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị

Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

1. Điều động và bổ nhiệm bà Lương Thị Hoàng Oanh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Bình Trọng, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thành Phương, kể từ ngày 21/8/2019.
  2. Bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Miên, Tổ trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng, kể từ ngày 27/8/2019.
  3. Điều động và bổ nhiệm ông Cao Trọng Cường, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt, kể từ ngày 30/8/2019.
  4. Bổ nhiệm ông Lê Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Phan Bội Châu, giữ chức Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu, kể từ ngày 03/9/2019.
  5. Điều động và bổ nhiệm ông Võ Đông Vương, Tổ trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Võ Nguyên Giáp, kể từ ngày 04/9/2019.
  6. Bổ nhiệm bà Hoàng Thị Mai, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Lê Lợi, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi, kể từ ngày 06/9/2019.

TCCB