A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết và khen thưởng công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

Tác giả: Phòng Giáo dục chính trị và Công tác HSSV

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2019-2020 về Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học; nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những khó khăn, hạn chế năm 2019. Chiều ngày 17/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo ban, ngành của tỉnh có liên quan; Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Phạm Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo: các phòng chuyên môn của Sở, các trường, đơn vị trực thuộc Sở và phòng Giáo dục - Đào tạo các huyện, thị xã và thành phố.

Tại Hội nghị tổng kết, chủ trì Hội nghị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã kết luận một số nội dung còn tồn tại trong năm 2019 và đề nghị các đơn vị cần khắc phục như sau:

- Ý thức trách nhiệm của một số cán bộ lãnh đạo trong việc chỉ đạo điều hành tại đơn vị chưa sâu sát; việc phối hợp với cơ quan công an trong công tác tuyên truyền còn thiếu đồng bộ, chủ quan dẫn đến chưa hiệu quả.

- Một số sai phạm vẫn còn để xảy ra như tình trạng: học sinh đi xe máy trên 50cc khi chưa đủ tuổi, học sinh gửi xe khu vực ngoài nhà trường gây mất ANTT, học sinh đi xe đạp điện khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm,…

- Tình trạng ách tắc trước cổng trường vào giờ tan học trên địa bàn thành phố Tuy Hòa vẫn còn để xảy ra ở một số trục đường chính.

Tại Hội nghị ngành Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương khen thưởng 06 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác truyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019 của Ngành, như sau:

Nội dung

TT

Họ tên - Đơn vị

Cá nhân

1

Bà Cáp Thị Ngọc Hân,

GV. Trường tiểu học Sông Cầu, Tx Sông Cầu

2

Ông Lương Văn Lê Huân,

Bí thư Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Chánh

3

Ông Lê Ngọc Đề,

Cán bộ Phòng GDĐT huyện Tuy An

4

Ông Nguyễn Minh Phúc,

PHT. Trường THPT Lê Thành Phương

5

Ông Nguyễn Văn Chức,

PHT. Trường PTDT Nội trú huyện Đồng Xuân

6

Bà Phan Thị Phương Trinh,

HT. Trường Tiểu học Trưng Vương, Tp Tuy Hòa

7

Ông Nguyễn Bảo Toàn,

PHT. Trường THPT Lê Trung Kiên

8

Ông Trần Doãn An,

PHT. Trường THCS-THPT Võ Thị Sáu

Tập thể

1

Trường THPT Phạm Văn Đồng

2

Trường THPT Lê Hồng Phong

3

Phòng GDĐT Tx Sông Cầu

4

Phòng GDĐT Tp Tuy Hòa

5

Đội tuyên truyền, ĐT giải quyết tại nạn, Phòng CSGT

6

Công ty TNHH TM Dũng Tiến

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website