Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh cấp Trung học cơ sở năm 2019.

Tác giả: Đặng Ngọc Phú - Phòng Giáo dục chính trị và công tác HSSV

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và học sinh trong công tác tuyên tuyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học, đồng thời lên án những hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông trong học đường; sáng ngày 04/12/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh cấp Trung học cơ sở.

Hội thi gồm các phần thi: Thuyết trình, Xử lý tình huống, Tiểu phẩm và Văn nghệ. Kết quả Hội thi: giải nhất phòng GDĐT thị xã Sông Cầu, giải nhì phòng GDĐT huyện Phú Hòa và giải ba phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa.

Hội thi sẽ giúp học sinh nâng cao được ý thức về môi trường văn hóa giao thông học đường; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh cấp THCS.

Một số hình ảnh Hội thi: