Hội thi tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em năm học 2019-2020 cho học sinh cấp Trung học cơ sở

Tác giả là Đặng Ngọc Phú - P.GDCT-CTHSSV

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục phòng, chống xâm hại trẻ em trong học đường, ngày 27/11/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em cho học sinh cấp Trung học cơ sở.

Hội thi gồm các nội dung Thuyết trình, Xử lý tình huống, Vẽ tranh tuyên truyền và Văn nghệ. Kết quả Hội thi: giải nhất phòng GDĐT thành phố Tuy Hòa, giải nhì phòng GDĐT huyện Tuy An và giải ba phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa.

Qua Hội thi sẽ cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và học sinh trong nhà trường về công tác tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em trong học đường; lên án những hành xâm hại trẻ em đồng thời Hội thi cũng đã giúp các em học sinh nâng cao hơn ý thức và nhận diện, ứng phó được trước các tình có nguy cơ bị xâm hại; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh cấp THCS.

Một số hình ảnh Hội thi: