A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm gặp mặt và tri ân Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nhân dịp Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 năm học 2019-2020

Tác giả: Phòng Giáo dục chính trị và công tác HSSV

Sáng ngày 16/11, tại Trung tâm Hội nghị Bán Đảo Ngọc, Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh Đoàn Phú Yên đã tổ chức Tọa đàm gặp mặt và tri ân giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2019. Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lương Minh Tùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD-ĐT và các ban có liên quan của Tỉnh Đoàn.

Lãnh đạo 02 ngành đã động viên, chúc mừng và biểu dương tinh thần trách nhiệm; tận tụy, say mê với nghề của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; là dịp để đội ngũ Tổng phụ trách đội chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay. Đồng thời đưa ra những ý kiến, đề xuất các biện pháp tháo gỡ khó khăn với lãnh đạo 02 ngành. Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Phú Yên đã khen thưởng 18 giáo viên đã có thời gian làm Tổng phụ trách Đội lâu nhất trong thời gian qua.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website