A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điểm sáng trong công tác phát triển đảng viên học sinh

Vào ngày 06 tháng 8 năm 2019 Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Phú Yên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới  cho 7 học sinh của nhà trường.

Trong Di chúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Người yêu cầu: “Đảng cần chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng, vừa chuyên”. Nhận thức được điều đó, trong nhiều năm qua, Chi bộ Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Yên luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là học sinh. Vào ngày 06 tháng 8 năm 2019 Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Phú Yên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới  cho 7 học sinh của nhà trường.

Ngày 06-8, Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Phú Yên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 7 học sinh của nhà trường. Đây là những học sinh có đạo đức tốt, đạt thành tích cao trong học tập, có nhiều đóng góp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học; 7 học sinh được kết nạp đảng lần này là: Hoàng Văn Lâm - dân tộc Tày, Mang Thị Sự - dân tộc Chăm, Nguyễn Lê Mạnh Đình - dân tộc Chăm, Lương Hồng Phong - dân tộc Nùng, Hoàng Hoài Nam - dân tộc Nùng, KSor H’ Plui - dân tộc Ê đê, KSơr Hờ Hiên - dân tộc Ê đê.

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, em Lương Hồng Phong vui mừng bày tỏ: “Thế hệ trẻ chúng em, là con em người dân tộc thiểu số đã luôn được Đảng và Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để có cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất, nay lại được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, em rất vui và cảm thấy tự hào về truyền thống của nhà trường, về thế hệ cô, chú, anh, chị học sinh của nhà trường đã trưởng thành và hiện có mặt hầu hết trên các mặt trận xây dựng và phát triển kinh tế - văn hóa - chính trị - xã hội và an ninh - quốc phòng tỉnh nhà. Nhiều cô, chú, anh, chị đã và đang đảm nhiệm những trọng trách vẻ vang ở cấp tỉnh, huyện, xã, là nhân tố quan trọng, quyết định thắng lợi cho sự nghiệp phát triển miền núi tỉnh nhà. Noi gương thế hệ cha anh, chúng em, những người đảng viên trẻ hôm nay nguyện sẽ gắng sức thi đua học tập và rèn luyện để trở thành người con ưu tú của buôn làng”.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Song song với việc dạy tốt – học tốt, Nhà trường luôn coi trọng công tác bồi dưỡng, rèn luyện học sinh trở thành những học sinh gương mẫu, những công dân có ích; tạo môi trường thuận lợi để các em cống hiến, trưởng thành. Chính vì thế trong những năm qua, Trường PT DTNT tỉnh luôn là 01 trong những trường học trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên là học sinh”./.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website