Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân”, Xuân Canh Tý 2020

Tác giả: Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Chào mừng kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và trong không khí ấm áp đón chào Xuân Canh Tý 2020, tối ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Kỷ Hợi). Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” gây quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ”, năm học 2019 - 2020.

Thầy Trần Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Hàng năm, khi Xuân về, nhà trường đều tổ chức Hội diễn văn nghệ nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo sân chơi cho những học sinh tiếp cận, học tập, biễu diễn văn nghệ, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi trước khi nghỉ Tết nguyên đán. Đồng thời gây quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết đầm ấm”.

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân là hoạt động thường niên, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp Tết đến, Xuân về, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.

Phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ các lớp với nhiều thể loại phong phú như hát đơn ca - song ca - tốp ca, hát múa minh họa, nhảy hiện đại, múa đương đại; Dance; … được tập luyện, dàn dựng công phu từ vũ đạo đến trang phục; giọng hát sôi nổi, trẻ trung, phong cách biểu diễn tự tin của các em học sinh đã mang lại cho người xem nhiều ấn tượng sâu sắc và sự cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ: