KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 31/8, Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập (1959 – 2019) và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Qua 60 năm hình thành và phát triển, dù ở giai đoạn lịch sử nào, trải qua nhiều khó khăn gian khổ, trường THPT Phan Đình Phùng cũng khẳng định được thương hiệu là một trong những trường có chất lượng giáo dục cao của tỉnh. Trường đã vinh dự được nhận 01 Huân chương Lao động Hạng ba; 02 Bằng khen của Bộ GD-ĐT; 03 Bằng khen của Trung ương Đoàn; 03 Cờ thi đua xuất và 08 Bằng khen của UBND tỉnh … Ngoài ra, nhà trường còn nhận nhiều cờ thưởng thi đua các cấp, nhiều giấy khen, huy chương các loại trong các phong trào, hoạt động văn – thể - mỹ. Nhiều học sinh đã đạt các giải cấp quốc gia; cấp tỉnh trong các kỳ thi chọn Học sinh giỏi. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia các năm đạt khoảng 95%; tỷ lệ học sinh đỗ vào đại học, cao đẳng trên 60%, trong đó nhiều em đậu vào các trường đại học danh tiếng.

Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và khai giảng năm học 2019-2020 như là thông điệp của nhà trường để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gắn kết, hòa vào niềm tự hào truyền thống 60 năm tuổi. Qua đó động viên nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát huy tối đa nội lực, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, ngành và xã hội; nắm bắt thời cơ và vận hội mới trong sự nghiệp nâng cao tri thức, bồi dưỡng nhân tài, xứng đáng là ngôi trường giáo dục đáng tin cậy, có chất lượng cao của tỉnh Phú Yên trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: