A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai mạc Hội khỏe phù đổng trường THPT Nguyễn Trãi đầy khí thế và thành công

Nhằm thiết thực chào mừng ngày NGVN 20/11 và hướng đến HKPĐ cấp tỉnh năm học 2013-2014. Vào sáng ngày 24/11/2013 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ khai mạc HKPĐ cấp trường

Nhằm thiết thực chào mừng ngày NGVN 20/11 và hướng đến HKPĐ cấp tỉnh năm học 2013-2014. Vào sáng ngày 24/11/2013 trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ khai mạc HKPĐ cấp trường. Buổi lễ diễn ra trong khí trời mát mẻ với những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, những màn võ thuật công phu. Và đặc biệt hơn nữa là màn rước đuốc đầy ấn tượng đã tạo được khí thế hùng hồn cho buổi lễ và được Đại biểu đánh giá cao.

Cũng trong lễ khai mạc nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Thuyền - Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học về tham dự.

Buổi lễ diễn ra hơn một tiếng đồng hồ nhưng đã khơi dậy được ý thức tinh thần thể thao sâu rộng đến toàn thể các em học sinh. Và sau buổi khai mạc BTC cũng đã tổ chức thi đấu chung kết hai môn còn lại đó là bóng chuyền nam và bóng đá nữ.

Đây là một hoạt động được nhà trường tổ chức định kỳ hàng năm, là cơ sở để nhà trường tìm kiếm những hạt giống mới về TDTT cho nhà trường làm tiền đề để chuẩn bị cho hội thi HKPĐ cấp Tỉnh sắp đến. Cũng chính thông qua đợt sinh hoạt này đã phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể của các em học sinh thông qua các môn bóng đá, bóng chuyền…và cũng là dịp để trau dồi “Đức- Trí- Mỹ” cho các em ngày càng hoàn thiện hơn, có cách nhìn nhận đúng đắn hơn.

                                                                                            Lệ Như                              

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày khai mạc HKPĐ


 Nguồn: phuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website