A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hồng Phong với công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật

Đầu năm học 2019-2020, Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi tuyên truyền về Luật giao thông; công tác phòng chống ma tuý, HIV/AIDS trong các buổi họp hội đồng, sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt dưới cờ hàng tuần.

Ngày 13/9, nhà trường đã phối hợp với Phòng CSGT tỉnh tổ chức tuyên truyền các quy định của Luật giao thông đường bộ. Đặc biệt nhấn mạnh các nội dung: quy định về nồng độ cồn, quy cách đội mũ bảo hiểm, về tốc độ, làn đường, phần đường; cảnh báo nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông; nguyên nhân và hậu quả các vụ tai nạn giao thông; điểm qua các hành vi vi phạm trật tự ATGT, các vụ tai nạn giao thông liên quan đến giáo viên, học sinh ….

Ngày 29/9, Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã tích cực tham gia Hội thi tuyên truyền, tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên năm 2019 do Huyện đoàn Tây Hòa tổ chức. Kết quả: Đoàn trường Lê Hồng Phong đạt giải Nhất toàn đoàn, các thành viên.

Thầy Lê Minh Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường xác định nâng cao nhận thức, hiểu biết về Luật giao thông; công tác phòng chống ma tuý, HIV/AIDS… trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện thường xuyên. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, tiếp tục tổ chức tuyền truyền pháp luật về trật tự ATGT, phòng, chống ma túy, các tệ nạn xã hội … để góp phần đảm bảo ANTT, xây dựng trường học an toàn, lành mạnh, thân thiện./.

Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy - Trường THPT Lê Hồng Phong


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website