A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Lễ phát động “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Sáng ngày 30/9, Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”

Sáng ngày 30/9, Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với không khí trang trọng, sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời không chỉ nhằm nâng cao nhận thức của lãnh đạo, giáo viên, nhân viên  và học sinh toàn trường về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; qua đó khuyến khích chủ động học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Thầy Trần Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại Lễ phát động

 

Trong bài biểu của Thầy Trần Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Học tập là quyền của mỗi công dân Việt Nam, được học tập và học tập trong môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh là hạnh phúc của mỗi học sinh. Các nhà trường, cơ sở giáo dục luôn phấn đấu để học sinh có được mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Trong thư của Chủ tịch UBDN tỉnh Phú Yên gửi quý Thầy cô giáo và các em học sinh- sinh viên nhân khai giảng năm học 2019 - 2020 với ba nội dung trong đó có đề cập đến vấn đề đọc sách được rất nhiều người đánh giá là bức thư hay và thiết thực, nhân đây tôi đề nghị quý thầy cô giáo và các em học sinh tăng cường đọc sách và đọc sách nhiều hơn nữa để làm giàu vốn kiến thức, sự hiểu biết của mỗi chúng ta.

Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, Tuần lễ học tập suốt đời đã khơi gợi cảm hứng đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Việc đọc sách tăng cường, bổ sung kiến thức cho nhiệm vụ dạy và học trong nhà trường, không chỉ diễn ra trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” mà còn được duy trì trong cả năm học./.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Em Trần Thị Bích Diễm - 12A2 phát biểu hưởng ứng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website