Chào mừng năm học mới 2017-2018

Sở GDĐT Phú Yên làm việc với Lãnh đạo Thị xã Sông Cầu
Tác giả: Lê Thị Lập – Văn phòng Sở GDĐT, Cập nhật thông tin vào lúc: 15:16:52 04-05-2017

Chiều ngày 28/4/2017, tại Thị ủy Sông Cầu, Sở GDĐT có buổi làm việc với lãnh đạo Thị xã Sông Cầu.

Đoàn làm việc của Sở GDĐT có: Giám đốc Sở Phạm Văn Cường, Phó Giám đốc Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Ái, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng liên quan của Sở.

2

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao đổi tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn của Sở có Bí thư Thị ủy Đặng Cao Khải, Phó Bí thư TT Thị ủy Trần Kinh Danh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND Thị xã Phạm Kiên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Lâm Duy Dũng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng liên quan của Thị ủy và UBND Thị xã.

1

3

Mở đầu cuộc họp, ông Lê Văn Long – Phó TP phụ trách Phòng GDĐT Thị xã báo cáo đánh giá những ưu điểm, hạn chế và những đề xuất đối với Sở GDĐT, Thị ủy và UBND Thị xã. Tiếp theo, lần lượt lãnh đạo các phòng chức năng của Sở nêu ý kiến đối với lĩnh vực phụ trách về công tác giáo dục tại Thị xã Sông Cầu. Những hạn chế được Sở đề cập nhiều nhất trong cuộc họp nhất là cơ sở vật chất, thiết bị trường học xuống cấp, còn thiếu, chưa được quy hoạch và đầu tư thích đáng đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới.

Sau khi nghe ý kiến phản hồi của lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban liên quan của Thị ủy và UBND Thị xã, Bí thư Thị ủy Đặng Cao Khải cảm ơn sự quan tâm của Sở GDĐT đối với sự nghiệp GDĐT của Thị xã, khẳng định sẽ đầu tư, quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt hơn để đưa GDĐT Thị xã có bước phát triển đột phá, xứng tầm với đô thị loại III. Trong cuộc họp, ông đã chỉ đạo Phòng GDĐT TX. Sông Cầu tham mưu tốt hơn nữa Phó Chủ tịch UBND TX phụ trách rà soát sắp xếp lại số học sinh/lớp để quan tâm đầu tư điểm trường chính đàng hoàng hơn, hướng tới đạt các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia và đảm bảo việc tinh giản biên chế theo quy định, nhất là ở bậc tiểu học sao cho bình quân học sinh trên lớp đạt từ 30-35 HS (không phải chỉ 23HS/lớp như hiện tại); thể hiện quyết tâm cố gắng đạt được các mục tiêu giáo dục đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Sông Cầu nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Giám đốc Sở GDĐT cảm ơn lãnh đạo Thị xã đã bố trí làm việc với Sở GDĐT và mong muốn lãnh đạo Thị xã, UBND có kế hoạch cụ thể, chỉ đạo kỹ hơn để sự nghiệp GDĐT của Thị xã phát triển toàn diện, xứng đáng là một trong những trung tâm văn hóa của tỉnh Phú Yên./.