Chào mừng năm mới 2018

Hội nghị Ban chỉ đạo thi kỳ thi THPT quốc gia cấp tỉnh Phú Yên năm 2017 lần thứ II
Tác giả: Huy Văn - Văn phòng Sở , Cập nhật thông tin vào lúc: 19:08:14 19-06-2017

Chiều ngày 16/6/2017, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, Ban Chỉ đạo các kỳ thi cấp tỉnh Phú Yên năm 2017 tổ chức Hội nghị lần thứ 2 để kiểm tra một số công tác chỉ đạo và chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo và các đồng chí trong Ban chỉ đạo các kỳ thi cấp tỉnh Phú Yên năm 2017.

Đ/c Phan Đình Phùng đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cơ bản cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 của cơ quan thường trực; đánh giá cao sự phối hợp của các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các trường đại học cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo đã làm tốt các khâu chuẩn bị cho kỳ thi.

Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức chỉ đạo Hội đồng thi, các Ban của Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc công việc theo đúng Quy chế thi; đặc biệt quản lý thật tốt việc giao, nhận đề thi; chỉ đạo công tác coi thi, chấm thi đúng qui chế và theo lịch thi đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Có phương án dự phòng về nhân sự để đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc. Triển khai tập huấn cán bộ coi thi, giám sát chu đáo, đúng Quy chế thi; quán triệt cán bộ làm công tác coi thi với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật nhưng không làm ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh dự thi. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền cho thí sinh, phụ huynh học sinh và xã hội biết về qui mô kỳ thi, thời gian thi và một số nội dung yêu cầu của kỳ thi đối với thí sinh để giúp cho thí sinh an tâm, tự tin trước khi thi; phụ huynh và nhân dân tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và các điểm thi.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho kỳ thi, đảm bảo cho kỳ thi an toàn; UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục kiểm tra và có phương án đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm cho thí sinh và cán bộ về làm công tác coi thi; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương đủ điều kiện để dự thi...

Một số hình ảnh:

ANH 2