Chào mừng năm học mới 2016-2017

Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Tác giả: Trần Thị Lệ Thủy - Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Cập nhật thông tin vào lúc: 14:57:43 16-01-2017

Đánh dấu một bước ngoặc, một giai đoạn phát triển mới của tổ chức  cơ sở Đảng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, chiều ngày 06/01/2017,  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

image002

Đ/c Trần Quốc Suyền – Phó ban tổ chức Huyện ủy Tây Hòa thông qua Quyết định thành lập Đảng bộ

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phít – Thường vụ huyện ủy, PBT thường trực Huyện Tây Hòa; đồng chí Lê Tấn Chân – Chủ tịch HĐND Huyện, PBT Huyện; các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, là cán bộ văn phòng Huyện ủy cùng 47 đồng chí là cán bộ, đảng viên nhà trường.

image004

Ban chấp hành Đảng bộ

Từ ngày đầu thành lập, năm 2002, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai chỉ có 04 đảng viên. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã có 47 đảng viên. Để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, Chi bộ nhà trường được Ban thường vụ Huyện ủy ra quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trực thuộc Đảng bộ Huyện Tây Hòa. Ban chấp hành Đảng bộ có 09 đồng chí, Thường vụ 03. Đồng chí Lê Thành Phương – Hiệu trưởng nhà trường, được bầu làm Bí thư Đảng bộ. Đảng bộ có 04 Chi bộ cơ sở: Chi bộ Tổ Toán – Tin – TDQP; Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên; Chi bộ Ngữ văn – Văn phòng và Chi bộ Ban Khoa học Xã hội – Anh văn.

image006

Đ/c Nguyễn Phít – PBT thường trực Huyện ủy Tây Hòa phát biểu chỉ đạo

Tại buổi Lễ, thay mặt huyện ủy, đồng chí Nguyễn Phít – Phó Bí thư thường trực Huyện đã phát biểu chúc mừng sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo một số công việc cần thực hiện của Đảng bộ trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh những nguyên tắc mà tổ chức đảng phải thực hiện như: Tập trung dân chủ; nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình; xây dựng tập thể thống nhất, đoàn kết, bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện tốt cống tác kiểm tra giám sát, đảm bảo nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; thực hiện tốt Chỉ thị 05 – CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh …

image008

image010

Đ/c – Lê Thành Phương – BT Đảng bộ, HT nhà trường phát biểu

Việc nâng cấp Chi bộ lên Đảng bộ nhà trường chính là sự ghi nhận bước phát triển, lớn mạnh trong công tác xây dựng Đảng nói riêng và công tác giáo dục của nhà trường nói chung. Là một  bước ngoặc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của nhà trường trong thời gian tới./.