Chào mừng năm mới 2018

Đoàn trường THPT Lê Lợi – Ra quân tháng Thanh niên 2017 bằng nhiều hoạt động nổi bật
Tác giả: Lê Kim Tám - Trường THPT Lê Lợi, Cập nhật thông tin vào lúc: 16:36:43 28-02-2017

Sáng ngày 27/02/2017, tại trường THPT Lê Lợi, Huyện Đoàn Đồng Xuân phối hợp với Đoàn trường THPT Lê Lợi tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2017 Lễ khởi công xây dựng công trình Thanh niên cấp huyện tại trường THPT Lê Lợi.

3

Về tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Ngô Trọng Cảnh - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Từ - UV.BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, đồng chí Đặng Tấn Vương - Phó Ban Dân vận Huyện Ủy, đồng chí Lê Việt Hòa - Huyện Ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Đồng Xuân, ThS. Hoàng Xuân Lượng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lê Lợi cùng hơn 400 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn và đoàn viên các xã, thị trấn, đoàn trực thuộc.

Trong lời phát biểu phát động tháng Thanh niên, đồng chí Lê Việt Hòa nhấn mạnh: “Tất cả các hoạt động trong tháng Thanh niên năm nay tập trung vào việc giáo dục đoàn viên thanh niên thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn”; tập trung các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng một “tuyến đường văn minh”; xây dựng được 01 căn nhà tình nghĩa cho người dân, phấn đấu kết nạp 500 đoàn viên, giới thiệu 120 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp Đảng.

2

Các đơn vị tổ chức kí kết giao ước thi đua

Trước sự chứng kiến của đồng chí Lê Việt Hòa và lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và đoàn trực thuộc đã tiến hành kí kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm cao độ trong việc thực hiện thi đua để chào mừng tháng Thanh niên năm 2017, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ IX, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

1

4

Khởi công xây dựng công trình sân bê tông phục vụ cho học sinh học thể dục – công trình Thanh niên cấp huyện

Cũng tại buổi lễ, trường THPT Lê Lợi tiến hành khởi công xây dựng công trình sân bê tông phục vụ cho học sinh học thể dục – công trình Thanh niên cấp huyện. Công trình trị giá 280.000.000 đ này được thực hiện từ nguồn kinh phí xã hội hóa, đóng góp của Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và đoàn viên thanh niên từ ba Đoàn trường THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình và THCS-THPT Chu Văn An. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).