Chào mừng năm học mới 2016-2017

DIỄN ĐÀN "Nghe Thanh niên nói - Nói Thanh niên nghe"
Tác giả: Lê Hồng Duy – Giáo viên Trường PT DTNT tỉnh, Cập nhật thông tin vào lúc: 10:58:43 27-03-2017

Tối ngày 22/3, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh tổ chức Diễn đàn Giao lưu "Nghe Thanh niên nói - Nói Thanh niên nghe".  Về dự, giao lưu, đối thoại với thầy cô giáo và học sinh của nhà trường có các khách mời là lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban dân tộc HĐND tỉnh, Ban dân tộc tỉnh, Tỉnh Đoàn, Sở Nội vụ.

van nghe chao mung 4

Văn nghệ chào mừng

Tại diễn đàn các em học sinh đã trình bày, chia sẽ những vấn đề mà các em quan tâm như: tuyển sinh đại học cao đẳng, các chế độ chính sách dành cho học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số, các chính sách thu hút, đãi ngộ trí thức, cán bộ trẻ là người đồng bào dân tộc thiểu số về công tác tại các xã khó khăn ... Với sự thân thiện và cởi mở, các vị khách mời đã lắng nghe, tư vấn, giải đáp và giải quyết những thắc mắc, trăn trở, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số.

Em Hờ Trình học sinh lớp 11A trình b?y ý kiến vớ

Em Hờ Trinh, lớp 11A trình bày ý kiến của mình

Em Nay Hờ Thao đang trình b?y tâm tư nguyện vọng

Em Hờ Thao trình bày cảm nghĩ của mình

Nhiều học sinh nói: “Tụi em rất thích tham gia diễn đàn này, bởi ở đó tụi em có dịp được bày tỏ nhiều ý kiến, thắc mắc của mình đến thầy cô, đến các vị lãnh đạo”.

Thầy Dương Chí Tâm - Phó Trưởng phòng TCCB _ Sở

Thầy Dương Chí Tâm - Phó trưởng phòng TCCB Sở GDĐT

tham gia giao lưu, đối thoại với học sinh

Ông Ngô Minh Hoà, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: Diễn đàn “Nghe Thanh niên nói - Nói Thanh niên nghe” là một trong những mô hình giáo dục mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường, qua đó giúp cho lãnh đạo nhà trường kịp thời nắm bắt thông tin phản hồi từ học sinh để định hướng, điều chỉnh các công việc của mình ngày càng tốt hơn. Nhà trường tiếp tục tổ chức mô hình theo định kỳ./.

Một số hình ảnh:

các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng với nh?

mot so hinh anh khac 3

mot so hinh anh khac 5