Chào mừng năm học mới 2016-2017

Trường THPT Phạm Văn Đồng đăng cai tổ chức hoạt động Giao lưu VHVN-TDTT truyền thống lần thứ 8 chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2016
Tác giả: Trường THPT Phạm Văn Đồng, Cập nhật thông tin vào lúc: 10:55:48 28-12-2016

Sáng ngày 13/11/2016, Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa) đăng cai tổ chức Giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao (VHVN-TDTT) truyền thống lần thứ 8 giữa 6 trường trên địa bàn 2 huyện Tây Hoà và Sông Hinh bao gồm: Trường THPT Phạm Văn Đồng, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Du, THPT Tôn Đức Thắng và Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt. Đây là hoạt động giao lưu truyền thống rất có ý nghĩa do Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở của 6 trường lập kế hoạch đồng tổ chức và đăng cai luân phiên vào dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11hằng năm. Đến dự buổi giao lưu có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); Nhà giáo ưu tú Ngô Ngọc Thư - Phó Giám đốc Sở GDĐT; Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Nguyễn Ngọc Huyền; Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở GĐĐT, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Chuyên viên của Sở GDĐT Phú Yên; đại biểu lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tây Hoà; đại diện Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tại Phú Yên và Chi nhánh Tây Hoà; Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và trên 200 công đoàn viên của 6 trường.

HINH 1

Đại biểu tham dự buổi giao lưu

Thầy Châu Lợt, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng phát biểu khai mạc buổi giao lưu đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu về tham dự; nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của hoạt động giao lưu truyền thống hàng năm và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

HINH 2 (1)

Thầy Châu Lợt, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng trao cơ lưu niên cho các đơn vị.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Giám đốc Sở GDĐTPhạm Văn Cường biểu dương hoạt động giao lưu mà 6 trường đã tổ chức hàng năm, đồng thời cũng nhấn mạnh bên cạnh tổ chức các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT, Lãnh đạo các trường cần chú trọng quan tâm xây dựng quan cảnh nhà trường phải thực sự xanh-sạch-đẹp, nâng cao công tác quản lý,chất lượng đội ngũ nhà giáo, chất lượng giáo dục 2 mặt; giáo dục pháp luật, kỹ năng sống cho học sinh; tổ chức học tập, chia sẻ kinh nghiệm vềnhững mô hình mới hay để góp phần xây dựng các nhà trường thật tốt và đáp ứngnhiệm vụ theo Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Nhân dịp này, Sở GDĐT, Ngân hàng VietinBank Phú Yên cũng có những món quà lưu niệm tặng các đơn vị.

HINH 3

Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Văn Cường, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở phát biểu.

Sau buổi khai mạc là các hoạt động thi đấu giao lưu TDTT ở các môn: bóng chuyền nam, nữ, cờ tướng, bóng bàn và các tiết mục văn nghệ rất sôi nổi. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường THPT Phạm Văn Đồng, Trường THPT Tôn Đức Thắng đạt giải nhì và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đạt giải ba.

Hinh 4

Nhà giáo ưu tú, Thạc Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Sở và Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh trao giải thưởng cho các đội.

Hinh 5 (2)

Chủ tịch CĐCS Trường THPT Phạm Văn Đồng
trao cờ đăng cai cho CĐCS Trường THPT Nguyễn Du

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và đơn vị đăng cai, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp và thực sự là ngày vui đầy ấn tượng, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần,động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên của 6 trường tích cực thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm học 2016 – 2017.Năm sau, Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Du sẽ đăng cai tổ chức hoạt động giao lưu truyền thống này./.

Một số hình ảnh:

Hinh 6-DON KHACH