Xin học lại tại trường khác đối với học sinh trung học

Cơ quan ban hành Bộ Giáo dục và Đào tạo
Số hồ sơ
Lĩnh vực Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo
Cách thức thực hiện

01 ngày làm việc

Cá nhân

Cơ quan trực tiếp thực hiện

Sở Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng dịch vụ công tỉnh Phú Yên hoặc Trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Phú Yên, số 206A Trần Hưng Đạo, Phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên hoặc qua hệ thống bưu chính.
Kết quả thực hiện

Văn bản cho phép học sinh học lại.

Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính

Quyết định số 51/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 25 tháng 12 năm 2002 ban hành quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Cơ quan có thẩm quyền quyết định Sở Giáo dục và Đào tạo
Cơ quan được ủy quyền Sở Giáo dục và Đào tạo
Cơ quan phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo
STT Mức phí Mô tả
Văn bản quy định lệ phí
Tình trạng hiệu lực Đã có hiệu lực
Ngày có hiệu lực Không có thông tin
Ngày hết hiệu lực Không có thông tin
Phạm vi áp dụng Toàn tỉnh
Trình tự thực hiện

Việc xin học lại được thực hiện trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới.

- Trường hợp xin học lại tại trường cũ: Hiệu trưởng nhà trường cho phép nhập học sau khi đã kiểm tra hồ sơ.

- Trường hợp xin học lại tại trường khác: Hồ sơ bổ sung và thủ tục thực hiện như đối với học sinh chuyển trường.

- Trường hợp xin học lại vào lớp đầu cấp trung học phổ thông: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên xem xét, quyết định trên cơ sở kết quả thi tuyển hoặc xét tuyển của học sinh trước khi nghỉ học

Loại giấy tờMẫu tờ khaiSố lượng
- Đơn xin học lại học sinh ký.01
- Học bạ của lớp hoặc cấp học đó học (bản chính).01
- Bằng tốt nghiệp cấp học dưới (bản công chứng).01
- Bản sao giấy khai sinh.01
- Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú về việc chấp hành chính sách và pháp luật của nhà nước.01
Số bộ hồ sơ
Mẫu đơn, mẫu tờ khai
Mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản quy định
STT Tên thủ tục hành chính Cơ quan ban hành
Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

Học sinh xin học lại sau thời gian nghỉ nhưng còn trong độ tuổi quy định của từng cấp học.

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi