Khen thưởng học sinh có thành tích tại Kỳ thi Kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022

Tác giả: Văn phòng Sở

Chiều ngày 01/6 tại Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi buổi gặp mặt và khen thưởng đối với em Võ Trương Thiên Kỳ, học sinh dự thi Kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Ảnh: Đ/c Trần Khắc Lễ-GĐ Sở GĐGD trao thưởng cho em Võ Trương Thiên Kỳ

Kỳ thi Olympic Vật lí Châu Á - Thái Bình Dương năm 2022 do Ấn Độ đăng cai tổ chức từ ngày 23/5 đến ngày 31/5 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự APhO năm nay có 218 thí sinh đến từ 28 đoàn các nước và vùng lãnh thổ. Kết quả, đoàn Việt Nam đứng thứ 8 sau Trung Quốc, Nga, Úc, Đài Loan, Kazakhstan, Ấn Độ, Thái Lan.

Tại kỳ thi, Võ Trương Thiên Kỳ - học sinh lớp 12 chuyên Lý - đã nhận được bằng khen của Ban tổ chức. Trong buổi gặp mặt, ông Trần Khắc Lễ-Giám đốc Sở GDĐT đã bày tỏ niềm vui, chúc mừng thành tích đạt được và trao thưởng phần quà trị giá 15 triệu đồng.

Đây là tin vui, mang tính khích lệ đối với ngành giáo dục Phú Yên thời điểm cuối năm học, tạo động lực để học sinh tỉnh nhà tiếp tục phấn đấu trong thời gian sắp đến.

Tác giả: Văn phòng Sở GDĐT