A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI, XUẤT SẮC TỈNH PHÚ YÊN NĂM HỌC 2019-2020

Tác giả: Văn phòng Sở GDĐT

Sáng ngày 01/9, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc tỉnh Phú Yên năm học 2019-2020. Đến dự lễ có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng nhiều doanh nghiệp, cá nhân tài trợ.

Năm học 2019-2020, ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt hai nhiệm vụ cùng lúc. Đó là, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 song song với tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu”, toàn ngành đã hoàn thành một năm học đảm bảo chương trình dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đạt được những kết quả đáng trân trọng và tự hào và là một năm học an toàn.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng thành tích của 229 lượt học sinh tiêu biểu của Ngành

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng thành tích của 229 lượt học sinh tiêu biểu của ngành, khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục trong sự phát triển của tỉnh; ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên và sự quan tâm của các cha mẹ học sinh đối với “sự nghiệp trồng người” của tỉnh nhà; hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần hợp tác, cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các chính quyền địa phương, ban, ngành, các đoàn thể và các tổ chức kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

 

Trong năm học 2020 - 2021, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tất cả các em học sinh hãy chủ động xây dựng kế hoạch học và tự học phù hợp với bản thân. Thầy cô giáo sẽ gợi ý, hướng dẫn giúp đỡ, để mỗi em đều thực hiện tốt các mục tiêu, ước mơ, hoài bão của mình.

229 lượt học sinh giỏi, xuất sắc được vinh danh, nhận  thưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng nhiều phần quà giá trị của các nhà tài trợ với tổng trị giá hơn 166 triệu đồng. Nhân dịp này, Sở  Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh và Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo cho các giáo viên có thành tích trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết