A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

Tác giả: Huy Văn

Ngày 06-7, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng, đại biểu lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố đến dự.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Các phong trào thi đua của ngành giáo dục giai đoạn 2015 - 2020 được diễn ra thường xuyên, liên tục, sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ của ngành, các sự kiện chính trị trọng đại diễn ra trong năm. Trọng tâm thi đua là “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Bên cạnh đó, phong trào thi đua xây dựng “Trường học xanh, sạch, đẹp”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”… cũng được triển khai mạnh mẽ và đạt nhiều kết quả đáng biểu dương góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động số 21-CTr/TU ngày 28/3/2014 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước tặng thưởng

Chính vì thế, đã có nhiều tập thể và cá nhân trong ngành Giáo dục của tỉnh đã được trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước. Thay mặt UBND tỉnh, đ/c Phan Đình Phùng chúc mừng, biểu dương những tấm gương, những nỗ lực và cống hiến vô cùng quý báu của những tập thể, cá nhân thời gian qua. Đồng thời đề nghị các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục, mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, công nhân viên toàn ngành tiếp tục phát huy thành tích đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng tỉnh nhà giàu mạnh.

Với nhiều thành tích nổi bật trong giai đoạn qua, Sở Giáo dục và Đào tạo được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Tại Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng cho 45 tập thể và 110 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; Công đoàn Ngành khen thưởng 9 tập thể và 18 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết