A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 50 suất học bổng "Cùng em vượt khó đến trường" cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tây Hòa

Sáng ngày 25/4, tại Trường THPT Lê Hồng Phong Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Phú Yên và Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Trồng trọt Tân Tân tổ chức trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tây Hòa-Phú Yên.

Ảnh: Các đại biểu tham dự buổi trao học bổng

Về tham dự có các đồng chí là lãnh đạo các cấp: Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, PCT HĐND tỉnh; Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Lê Văn Quy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phạm Huy Văn, PGĐ Sở GDĐT Phú Yên; Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện. Ngoài ra còn có  lãnh đạo các đơn vị tài trợ là Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Trồng trọt Tân Tân và Công ty Cổ phần HDEU, lãnh đạo ba trường THPT trên địa bàn huyện cùng 50 học sinh được nhận học bổng.

Ảnh: Đ/c Phạm Huy Văn-PGĐ Sở GDĐT trao học bổng cho các em học sinh

Ảnh: Đoàn trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tây Hòa

Được biết, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 suất học bổng “Cùng em vượt khó đến trường”, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi các bậc học (từ Tiểu học đến Trung học phổ thông) trên địa bàn huyện Tây Hòa. Đặc biệt có 02 suất học bổng toàn phần hệ Đại học và Cao đẳng (01 năm học tiếng Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh và 03 năm học chuyên ngành tại Cộng hòa Liên bang Đức) dành cho học sinh lớp 12.

 

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi trao học bổng

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ các em học sinh khó khăn. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự cỗ vũ về tinh thần để các em học sinh có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong học tập, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Ảnh: Đoàn trao 50 suất học bổng cho các em học sinh khối tiểu học 

Học bổng "Cùng em vượt khó đến trường" là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ động viên và tiếp sức cho các em khắc phục khó khăn, thực hiện ước mơ học tập của mình...Hi vọng rằng trong thời gian đến Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Trồng trọt Tân Tân, Công ty Cổ phần HDEU tiếp tục đồng hành cùng học sinh huyện Tây Hòa nói riêng và tỉnh nhà nói chung trong những dự án tiếp theo của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết