A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG KẾT HỘI THI “NỮ DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG NGÀNH GIÁO DỤC PHÚ YÊN” LẦN THỨ 3, NĂM 2019

Tối ngày 26/4/2019 tại nhà hát Sao Mai, Thuận Thảo, phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức đêm chung kết Hội thi “Nữ duyên dáng, tài năng ngành giáo dục Phú Yên”,  lần thứ 3, năm 2019.  

 Tối ngày 26/4/2019 tại nhà hát Sao Mai, Thuận Thảo, phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức đêm chung kết Hội thi “Nữ duyên dáng, tài năng ngành giáo dục Phú Yên”,  lần thứ 3, năm 2019.  

 Đến tham dự đêm chung kết có các đồng chí: Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UNBD tỉnh, Nguyễn Văn Sự - Phó Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Phạm Văn Cường- Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các phòng GDĐT cũng như đại diện các cơ quan, đơn vị và tổ chức cá nhân có liên quan khác.

         image002

Các đồng chí đại biểu khách mời tham dự Hội thi

 Sau vòng sơ khảo diễn ra theo cụm thi (đối với khối THPT), theo phòng Giáo dục và Đào tạo (đối với khối phòng GDĐT) hội thi đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất đại diện tham gia vòng chung kết. Các thí sinh trải qua 04 phần thi: hình thể, tài năng, trang phục (áo dài và tự chọn) từ đó chọn ra top 6 vào vòng thi ứng xử để tìm ra kết quả chung cuộc.

  Phần thi tài năng diễn ra trước đó vào buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức chọn ra 06 tiết mục hay nhất công diễn trong đêm chung kết. Nhìn chung các tiết mục dự thi được dàn dựng, chuẩn bị công phu trong đó nhiều cô giáo thể hiện năng khiếu vượt trội, phong thái biểu diễn chuyên nghiệp nhận được đánh giá cao từ phía Ban giám khảo cũng như khán giả.


image004

 Tiết mục múa “Huyền sử Chăm pa”

đạt giải “Thí sinh biểu diễn tiết mục tài năng hay nhất”

         


image006

Tiết mục múa “Sức sống của đại dương”, phần thi tài năng

của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SBD 03)

image008

Phần dự thi tài năng của thí sinh Nguyễn Thị Phương Thùy (SBD 14)

          Phần thi trang phục (áo dài và tự chọn) tạo nên một đêm sắc màu, nhiều ấn tượng và cảm xúc với những màn trình diễn mãn nhãn. Trên nền nhạc ca khúc “Dáng em lụa là”, 15 thí sinh duyên dáng, nền nã trong các thiết kế đa dạng đã thực sự tôn vinh hồn Việt của quốc phục áo dài. Đây là một trong các phần thi nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ phía người xem nhiều nhất. Thông qua từng phần thi các cô giáo đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, trí tuệ của bản thân.

image010

Phần thi trang phục áo dài 

image012

Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

image014

Các thí sinh trong phần thi ứng xử

          Kết thúc phần thi ứng xử, Ban tổ chức đã trao các giải:

          - Giải nhất: Hà Mỹ Hương (SBD 01), đơn vị Phòng GDĐT huyện Đông Hòa.

          - Giải nhì: Nguyễn Thị Phương Thùy (SBD 14), đơn vị Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân, Thái Thị Thanh Thúy  (SBD 08), đơn vị Trường THPT Phan Đình Phùng.

          - Giải ba: Cù Thị Trang (SBD 12), đơn vị Phòng GDĐT huyện Sông Cầu, Huỳnh Thị Trúc Lâm (SBD 13), đơn vị Phòng GDĐT thành phố Tuy Hòa, Lưu Trúc Quyên (SBD 07), đơn vị Phòng GDĐT huyện Đồng Xuân.

          - Giải khuyến khích: 09 thí sinh còn lại.

image016

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Hà Mỹ Hương (SBD 01)

image018

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

          Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 06 giải phụ khác:

          -  Thí sinh biểu diễn tiết mục tài năng hay nhất: Hà Mỹ Hương (SBD 01), đơn vị Phòng GDĐT huyện Đông Hòa.

          - Thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất: Phạm Lê Thị Ngọc Hà (SBD 09), đơn vị Trường THPT Nguyễn Trãi.

          - Thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất: Lưu Trúc Quyên (SBD 07), đơn vị Phòng GDĐT huyện Đồng Xuân.

          - Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Thị Mỹ Diễm (SBD 05), đơn vị Phòng GDĐT huyện Phú Hòa.

          - Thí sinh có gương mặt khả ái nhất: Nguyễn Thị Hồng Nhiên (SBD 15), đơn vị Trường THPT Lê Trung Kiên.

          - Thí sinh ứng xử hay nhất: Thái Thị Thanh Thúy (SBD 08), đơn vị Trường THPT Phan Đình Phùng.

          Các thí sinh đạt giải nhận được tiền thưởng từ phía Ban tổ chức và quà của các nhà tài trợ. Trong đó ngoài tiền thưởng thí sinh giải nhất còn nhận được một chuyến du lịch nước ngoài, 02 thí sinh giải nhì nhận được chuyến du lịch trong nước.

          Hội thi “Nữ duyên dáng, tài năng ngành giáo dục Phú Yên” lần thứ 3, năm 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, tài năng, duyên dáng của nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục. Qua ba lần diễn ra, hội thi trở thành một sân chơi thú vị, góp phần khẳng định vai trò vị trí của các nữ nhà giáo trong gia đình và xã hội. Từ đó, hướng đến mục tiêu bình mục tiêu bình đẳng, phát triển và tiến bộ của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành giáo dục Phú Yên nói riêng ./.

                    Một số hình ảnh tại hội thi:


image020

image022

image024

image026

image028
Nguồn:203.113.165.76 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết