Ngày Chủ nhật xanh và Ngày Đoàn viên năm 2022

Tác giả: Trường THCS và THPT Chu Văn An

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ý thức trách nhiệm của đoàn viên đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên; Ngày 21/3 Đoàn Trường THCS và THPT Chu Văn An đã phối hợp Xã đoàn Xuân Lãnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Yên tổ chức các hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2022 tại thôn Da Dù, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân.

Đây là hoạt động nhằm triển khai thực hiện Kế hoạch số 311-KH/TĐTN-TCKT, ngày 14/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2022; Hướng dẫn số 70-HD/TĐTN-TCKT, ngày 17/12/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về “Hướng dẫn tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2022”; hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Chương trình tổ chức gồm các nội dung: bổ sung tủ sách cộng đồng tại UBND xã Xuân Lãnh; Tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trồng 20 cây gỗ Hương tại tại Trường THCS và THPT Chu Văn An; Tổ chức thực hiện công trình thắp sáng đường quê tại thôn Da Dù với chiều dài 01 km và tổng kinh phí thực hiện là 16.500.000 đồng; Tổ chức Chương trình tặng 50 lá cờ tổ quốc và tặng 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó khăn học giỏi tại thôn Soi Nga, mỗi xuất 300.000 đồng; Đảng ủy trường THCS và THPT Chu Văn An trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó khăn học giỏi tại thôn Da Dù, mỗi xuất 200.000 đồng.

Hoạt động “Ngày Đoàn viên năm 2022” được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hiệu quả, thiết thực, an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Bí thư Đoàn Trương Minh Đạo