A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác NS-VSMT bậc Tiểu học và THCS

Từ ngày 29/9 đến ngày 4/10/2009 , Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên tổ chức hai lớp Tập huấn về công tác Nước sạch - Vệ sinh trường học cho 90 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán bậc Tiểu học và THCS trên toàn tỉnh.

      Dưới hướng dẫn của chuyên gia tư vấn của Chương trình mục tiêu quốc gia 2 khu vực miền Trung, các học viên  được trang bị các kiến thức có liên quan về nước sạch và vệ sinh trong trường học, giáo dục kỹ  năng sống, sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Ngoài ra , học viên còn được trang bị Bài tập về Phương pháp truyền thông thay đổi hành vi,phương pháp thảo luận nhóm: làm thế nào hoạt động truyền thông thay đổi hành vi trong trường học có hiệu quả, một số trò chơi có liên quan đến rửa tay bằng xà phòng.

Yêu cầu của chương trình là học viên biết được Các hoạt động của chương trình MTQG về NSVSMTNT (NTP II) trong trường học; Tầm quan trọng của hoạt động truyền thông nước sạch vệ sinh trong trường học; Đánh giá hiệu quả các hoạt động trước đây về nước sạch và VSMT ở trường học; Biết phương pháp triển khai các hoạt động của chương trình NTPII trong trường học,....

      THANH HOÀNG

 


Nguồn:203.113.165.76 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết