A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải Thể thao học đường năm học 2020- 2021

Sáng ngày 22/01, tại Nhà Thi đấu Lê Trung Kiên, thành phố Tuy Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai mạc Giải Thể thao học đường cấp tỉnh năm học 2020 2021. Đến dự Lễ Khai mạc có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc; 42 Đoàn vận động viên học sinh đến từ 42 đơn vị ở các cấp học tham gia tranh tài ở 9 bộ môn: Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Bơi lội, Đá cầu, Đẩy gậy, Thể dục Aerobic, Bóng rổ, Cờ vua.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Giải Thể thao học đường bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao sự phối hợp làm việc của Ban Tổ chức, các tiểu ban, trọng tài và sự nỗ lực thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất của các vận động viên để Giải Thể thao học đường năm 2020-2021 thực sự là sân chơi bổ ích, ý nghĩa của các em học sinh.

 

Giải Thể thao học đường cấp tỉnh năm học 2020-2021 là ngày hội thể thao truyền thống của học sinh tỉnh Phú Yên. Là dịp để các em học sinh giao lưu, thi đấu thể hiện bản thân, là dịp để ngành Giáo dục đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao trong trường học. Qua đó tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao ở từng nội dung, bộ môn đại diện cho học sinh của tỉnh tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Giải Thể thao học đường diễn ra từ ngày 19 đến 29/01 tại các sân thi đấu trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết