Phú Yên đạt giải Nhất và Nhì tại Cuộc thi “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai”

Tác giả: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

Ngày 10/4/2021, tại thành Phố Nha Trang, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia và Công ty Honda tổ chức tổng kết và trao thưởng Cuộc thi “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020-2021.

Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm giúp giáo viên, học sinh củng cố, nâng cao kiến thức đồng thời tạo động lực trong dạy và học về an toàn giao thông. Sau thời gian phát động từ cuối tháng 12/2020, Ban Tổ chức đã chấm và trao giải cho 111 giáo viên, học sinh (bậc THCS có 49 giải, bậc THPT có 62 giải).

Em Phan Hoàn Châu (bạn nữ)

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nhận giải Nhất tại buổi lễ.

Thầy Đinh Hữu Công (vị trí thứ 3 hàng đầu tiên từ trái sang)

Trường THPT Phạm Văn Đồng nhận giải Nhì tại buổi lễ

Tại Phú Yên, em Phan Hoàn Châu, học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Tây Hòa đạt giải Nhất nội dung dành cho học sinh; Thầy Đinh Hữu Công, Trường THPT Phạm Văn Đồng đạt giải Nhì nội dung dành cho giáo viên. Đây là những thành tích đáng khích lệ của thầy và trò tỉnh nhà tại cuộc thi.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: