Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ

Tác giả: Võ Tấn Lộc – Trường THPT Nguyễn Huệ

Sáng ngày 24/12, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ đối với đồng chí Nguyễn Văn Thuyền – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ái - Phó Giám đốc, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Văn Son - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ái trao quyết định và đề nghị thầy Nguyễn Văn Thuyền tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm có được từ quá trình công tác tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo góp phần tích cực vào việc phát triển Trường THPT Nguyễn Huệ trên cương vị Phó Hiệu trưởng, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất.

Đồng chí Lê Văn Son đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và vui mừng chào đón thầy Nguyễn Văn Thuyền về công tác cùng với tập thể nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thuyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở, lãnh đạo và Hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ, động viên, giúp đỡ trong quá trình công tác.

Trên cương vị mới, thầy Nguyễn Văn Thuyền khẳng định sẽ nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo, viên chức, người lao động để xây dựng Trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trường và các đoàn thể trong Trường để phát huy được năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.